Trải nghiệm thế giới

Tour The World (TTW) là công ty lữ hành quốc tế được cấp phép bởi Tổng cục du lịch Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị chuyên tổ chức các chương trình du lịch với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và đặc biệt tận tâm. Chúng tôi tổ chức nhiều loại hình du lịch và cung cấp các dịch vụ lữ hành cho khách hàng là người Việt du lịch trong nước, tham quan nước ngoài; và ở chiều ngược lại, cho khách là người nước ngoài tham quan, tìm hiểu Việt Nam.


Các Lĩnh vực hoạt động chính: 


1. Du lịch Quốc tế (Outbound)

 TTW luôn tiên phong khai thác điểm đến và cung cấp các giải pháp du lịch, tham quan tốt nhất cho mỗi đối tượng khách hàng tới hàng trăm điểm đến nổi tiếng và hấp dẫn trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Lào, Campuchia, Myanmar, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Ấn Độ, Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Nam Phi, Hy Lạp…

2.
Du lịch trong nước (Domestic):

TTW tự hào mang đến cho khách hàng hàng của mình nhiều  lựa chọn cho mỗi chuyến tham quan trong lãnh thổ Việt Nam; từ non nước hữu tình, dân sinh trù mật chúng tôi xây nên các loại hình du lịch nghỉ dưỡng, du lịch lễ hội, du lịch mua sắm, kỳ nghỉ cuối tuần...với hơn 500 điểm đến đủ làm hài lòng những khách hàng sành điệu, tinh tế nhất.  

3. Tổ chức sự kiện:

TTW cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện cho cá nhân, tập thể trong nước và quốc tế đến Việt Nam. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: tổ chức sự kiện trọn gói, cho thuê phòng họp, thiết bị hội thảo, đặt tiệc chiêu đãi, team building, họp báo...


4. Đặt phòng khách sạn: chúng tôi có hệ thống đặt khách sạn toàn cầu với hơn 11000 khách sạn từ thấp tới cao, đáp ứng mọi nhu cầu lưu trú của mọi đối tượng khách hàng với mức giá giá giảm từ 20% đến 70% so với giá công bố.

5.  
Đại lý vé máy bay: TTW là đại lí cấp 1 của các hãng hàng không trong nước Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar Pacific; nằm trong hệ thống book toàn cầu của các hãng hàng không lớn trên thế giới; chúng tôi đảm bảo tư vấn khách hàng giải pháp đi lại với mức giá tốt nhất và luôn luôn duy trì hộ trợ khách hàng đến khi đạt được yêu cầu


6. Hỗ trợ thủ tục visa: là đơn vị lữ hành quốc tế chúng tôi hỗ trợ khách hàng với thủ tục nhập cảnh, gia hạn visa, visa xuất cảnh các nước và tư vấn để tỉ lệ visa của quý khách đạt tỉ lệ đậu cao nhất.

7.
Cho thuê Phiên dịch, hướng dẫn viên: TTW có đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, đào tạo các thứ tiếng Nga, Anh, Đức, Pháp, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ý, Tây Ban Nha sẵn sàng phục vụ khi quý khách có nhu cầu.

 

Chúng tôi trên mạng xã hội

For inspiring experiences, real-time updates, the latest trends or casual conversation, explore our social networks for all things travel.