ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Tour The World có trụ sở chính tại số 4 ngõ 81 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm của thủ đô.

_______________________________________________________________________________

Kinh Nghiệm - 11 năm làm việc trong lĩnh vực du lịch đã tạo tiền đề rất vững vàng để bà Hà trở thành giám đốc của Tour The World. Sau khi tốt nghiệp đại học, bà dành 02 năm làm vị trí nhân viên kinh doanh tại công ty du lịch Hanoi Voyages nơi mà bà đã kinh nghiệm thực tế đầu tiên về lĩnh vực du lịch. Sau 2 năm làm việc tại Hanoi Voyages, bà muốn thử thách bản thân hơn ở vị trí mới và môi trường mới nên đã gia nhập tập toàn nổi tiếng Diethelm. Môi trường làm việc chuyên nghiệp như Diethelm đã mang đến rất nhiều kinh nghiệm cho bà Hà. Bà đã cống hiến 3 năm tại đây trước khi gia nhập ASIA DMC (trước kia là công ty du lịch HG). Tại Asia DMC, bà Hà giữ chức giám sát kinh doanh và tham gia rất nhiều hoạt động quan trọng của công ty, là một trong những nhân viên trụ cột thời điểm đó. Bà Hà tình cờ gặp CEO của Deks Air travel và được thuyết phục giữ chức vụ trưởng phòng tour tại tổ chức này trước khi sáng lập Tour The World vào năm 2018. 

Lĩnh vực phụ trách - Giám đốc điều hành Tour The World

Học vấn, trình độ chuyên môn - Cử nhân quản trị du lịch - Đại học Hà Nội

Năm gia nhập Tour The World - người sáng lập

_______________________________________________________________________________

Kinh Nghiệm - Tốt nghiệp khoa quản trị du lịch và lữ hành trường Đại học Hà Hội năm 2015, tính đến nay Huế đã có 4 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực du lịch và lữ hành. Sau khi tốt nghiệp, Huế có 6 tháng thực tập và làm việc tại Deks Air Việt nam. Môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Deks Air đã cho mình rất nhiều kinh nghiệm cũng như những kiến thức quý báu trong nghề. Tiếp đó, Huế chuyển tới làm việc cho Happy Go Travel, 1 công ty mới thành lập với đa dạng dịch vụ và khách hàng hơn để có thêm nhiều trải nghiệm cũng như thách thức bản thân. Tại Happy Go Travel, mình được tham gia nhiều những hoạt động quan trọng của công ty và dần trở thành những nhân viên trụ cột của Happy Go. Năm 2018, vì muốn thay đổi môi trường làm việc cũng như tìm kiếm những cơ hội mới, Huế chuyển qua làm việc tại Tour The World và gắn bó đến nay. 

Lĩnh vực phụ trách -  Quản lý Tour - Tour The World

Học vấn, trình độ chuyên môn - Cử nhân quản trị du lịch - Đại học Hà Nội 

Năm gia nhập Tour The World -  2018

_______________________________________________________________________________

Kinh Nghiệm - Khi còn là sinh viên, Nhung tích cực tham gia các hoạt động,học hỏi kinh nghiệm tại các khách sạn 5 sao nổi tiếng với vị trí thực tập sinh tổ chức sự kiện. Sau khi tốt nghiệp, Nhung dành 03 năm rưỡi làm việc tại công ty tổ chức sự kiện trên phố cổ. Nhung muốn thử thách bản thân hơn ở môi trường đa dạng khách hàng hơn đã phụ trách vị trí kinh doanh tại một công ty trong 02 năm, là người khởi xướng đóng góp nhiều cho công ty phát triển lúc bấy giờ. Bản thân vốn rất yêu du lịch, trải nghiệm văn hóa nên biết đến Tour The World, tại đây cơ duyên gặp được bà  Hà - CEO và đã được tham gia tại tổ chức với vị trí Chuyên viên kinh doanh du lịch Tour The World vào năm 2019. 

Lĩnh vực phụ trách - Chuyên viên kinh doanh Tour The World

Học vấn, trình độ chuyên môn - Cử nhân quản trị kinh doanh khách sạn - Cao đẳng Du Lịch Hà Nội

Năm gia nhập Tour The World - 12/2019

_______________________________________________________________________________

Kinh Nghiệm - Hiên là nhân viên kế toán có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty sản xuất nhưng Hiên vẫn muốn thử sức mình ở lĩnh vực khác... Và rồi, Hiên tình cờ biết đến Công ty Tour The World – một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ , môi trường năng động, được sự giúp đỡ của mọi người ở công ty, và đặc biệt là bà Hà – CEO. Đến với Tour The World, Hiên đóng góp vị trí nhân viên kế toán.

Lĩnh vực phụ trách - Nhân viên kế toán Tour The World

Học vấn, trình độ chuyên môn - Cử nhân Kế Toán 

Năm gia nhập Tour The World - 08/2019

14 đường 10,Phường Thảo Điền,Quận 2,Thành phố Hồ Chí Minh,Việt Nam

_______________________________________________________________________________

Kinh Nghiệm - 11 năm làm việc trong lĩnh vực du lịch đã tạo tiền đề rất vững vàng. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh dành 02 năm làm vị trí nhân viên kinh doanh tại công ty du lịch Hanoi Voyages nơi mà anh đã kinh nghiệm thực tế đầu tiên về lĩnh vực du lịch. Sau 2 năm làm việc tại Hanoi Voyages,anh  muốn thử thách bản thân hơn ở vị trí mới và môi trường mới nên đã gia nhập tập toàn nổi tiếng Diethelm. Môi trường làm việc chuyên nghiệp như Diethelm đã mang đến rất nhiều kinh nghiệm . Anh đã cống hiến 3 năm tại đây trước khi gia nhập ASIA DMC (trước kia là công ty du lịch HG). Tại Asia DMC, anh  giữ chức giám sát kinh doanh và tham gia rất nhiều hoạt động quan trọng của công ty, là một trong những nhân viên trụ cột thời điểm đó. Anh đã tình cờ gặp CEO của Deks Air travel và được thuyết phục giữ chức vụ trưởng phòng tour tại tổ chức này trước khi sáng lập Tour The World vào năm 2018. 

Lĩnh vực phụ trách - Trưởng chi nhánh Sài Gòn Tour The World

Học vấn, trình độ chuyên môn - Cử nhân quản trị du lịch - Đại học Hà Nội

Năm gia nhập Tour The World - 2018

Chúng tôi trên mạng xã hội

For inspiring experiences, real-time updates, the latest trends or casual conversation, explore our social networks for all things travel.