Du lịch Sài Gòn

Du lịch Sài Gòn, Du khách không chỉ được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn lịch sử mà còn được khám phá một thành phố sôi động, sầm uất với rất nhiều chợ và các trung tâm thương mại lớn nhỏ.Nếu Hà Nội được mệnh danh là thủ đô ngàn năm văn hiến với nét đẹp cổ kính, yên bình thì Sài Gòn lại được ví như hòn ngọc viễn đông, thành phố của sự hoa lệ.

Đánh giá

Mình vừa kết thúc chuyến đi du lịch quanh Sài Gòn vào dịp 02/09/2018 vừa rồi cùng TTW. Qua chuyến đi làm quen được rất nhiều bạn mới ở khắp mọi miền đất nước. Đến 1 nơi xa chiêm ngưỡng được những khung cảnh tráng lệ và khám phá được cuộc sống của những con người Sài Gòn, HDV dẫn rất tận tình luôn quan tâm đến khách và khơi mở cho mình rất nhiều kiến thức mới, Khách sạn thì chất lượng rất ok đầy đủ tiện nghi . Cũng chả biết nói gì nữa cảm ơn Tour The World rất nhiều đã đem đến cho mình 1 trải nghiệm thú vị.

Ngoc Anh Nguyen

Chúng tôi trên mạng xã hội

For inspiring experiences, real-time updates, the latest trends or casual conversation, explore our social networks for all things travel.