Du lịch Hạ Long

Vịnh Hạ Long là địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, nằm ở phần bờ Tây vịnh Bắc Bộ tại khu vực biển Đông Bắc Việt Nam. Với hàng nghìn hòn đảo kỳ vĩ, thành quả kì diệu của tạo hóa, vịnh Hạ Long được UNESCO nhiều lần công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới. Du lịch Hạ Long có lợi thế phong cảnh tuyệt đẹp, hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Để trải nghiệm và khám phá hãy đến với TourThe World các bạn nhé.

Đánh giá

Mình đặt tour gấp trong vòng 3 ngày là đi Hạ Long nhưng không ngờ Tour The World lại có thể chu đáo và tận tình giúp đỡ mình như vậy. Về vé máy bay thì các bạn đã giúp mình đạt check in online còn về phòng ốc thì tư vấn cho mình chi tiết cụ thể và chọn cho mình một phòng thích hợp nhất cho gia đình có trẻ nhỏ và người già. Trong suốt quá trình đi bạn Huế người phụ trách tour cho mình luôn hỏi han hỗ trợ nhiệt tình. Thực sự là mình rất hài lòng với chuyến đi. Cảm ơn Tour The World rất nhiều. Lần sau đi tour mình sẽ lại nhờ tiếp nhá

thuha2589@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

For inspiring experiences, real-time updates, the latest trends or casual conversation, explore our social networks for all things travel.